Loading

ทรงรับการทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายรางวัลอาหารปลอดภัยจากนาย ลี จง-วุก ผู้อำนวยการใหญ่องค์การอนามัยโลกซึ่งองค์การอนามัยโลกจัดทำขึ้นเพื่อเทิดพระเกียรติคุณที่ทรงเป็นผู้นำในการส่งเสริมให้ประชาชนบริโภคอาหารที่ปลอดภัยเพื่อสุขภาพอนามัยที่ดี

  • ประเภทสื่อ : สื่อภาพ
  • ภูมิภาค : ภาคกลาง
  • ที่มาของสื่อ : สํานักราชเลขาธิการ
  • ที่ตั้ง : พระที่นั่งอนันตสมาคม พระราชวังดุสิต
  • วันที่ : 9 สิงหาคม 2548
  • แบ่งปัน :

ทรงรับการทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายรางวัลอาหารปลอดภัยจากนาย ลี จง-วุก ผู้อำนวยการใหญ่องค์การอนามัยโลกซึ่งองค์การอนามัยโลกจัดทำขึ้นเพื่อเทิดพระเกียรติคุณที่ทรงเป็นผู้นำในการส่งเสริมให้ประชาชนบริโภคอาหารที่ปลอดภัยเพื่อสุขภาพอนามัยที่ดี โดยสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงได้รับการทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายรางวัลดังกล่าวเป็นพระองค์แรก ณ พระที่นั่งอนันตสมาคม พระราชวังดุสิต

“Her Majesty the Queen receiving the first Food Safety Award from Dr. Lee Jong-wook, Director General of the World Health Organization, in recognition of Her Majesty’s leading role in the promotion of the people’s consumption of clean and healthy food, at the Ananta Samakhom Throne Hall, Dusit Palace.”

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง